เป็นเวลากว่า 50 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ปารีส ณ ประเทศฝรั่งเศส Gaston Lenôtre ผู้ก่อตั้งโรงเรียนฯ มีความหลงใหลในการถ่ายทอดเทคนิคความรู้ เพื่อส่งต่อให้กับคนรุ่นหลัง จากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งงานสอนถือเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจของเขาในทุกๆวัน ด้วยแรงผลักดันจากความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะรักษาและส่งเสริมมรดกทางด้านอาหารฝรั่งเศส
Save the Date!
Lenôtre Culinary Arts School's
What’s in store for you?
- Discounts on all courses
- Insightful consulting by Chef instructors
- Explore career opportunities
- Engage in discussions and connect with fellow culinary enthusiasts
- Take advantage of our free registration, available now!
📅 Save the Date!
This is your opportunity to expore our school for OPEN DAY on Sunday 31 Mar 2024 at 13:30
What’s in store for you?
✨ Discounts on all courses
👨🍳 Insightful consulting by Chef instructors
🌐 Explore career opportunities
🗣️ Engage in discussions and connect with fellow culinary enthusiasts
Take advantage of our free registration, available now!
📅 Open Day กลับมาแล้วอีกครั้ง
โอกาสที่คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ที่เสมือนอยู่ฝรั่งเศสกับโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย ในวันที่ 31 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13.30 เป็นต้นไป
เปิดให้คุณลงทะเบียนแล้ววันนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สิ่งที่คุณจะได้รับ
✨ ส่วนลดสำหรับผู้เข้าร่วมงาน Open Day
👨🍳 แลกเปลี่ยนความเห็นกับผู้ที่มีใจรัก ในการทำอาหารเช่นเดียวกับท่าน
🌐 ได้เรียนรู้ในสายงานอาชีพที่คุณสนใจ
🗣️ รับคำปรึกษาหลักสูตรที่คุณสนใจแบบเจาะลึกกับผู้เชี่ยวชาญ
Feel free to reach us for further information with these channel :
📞 Tel. 02-853-9595
Special Courses Menu
โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว-หวาน ขนมอบ และขนมปัง ทั้งยังเปิดสอนในหลักสูตรอบรมระยะสั้น สำหรับผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานในด้านการประกอบอาหารหรือขนม ไปจนถึงผู้เรียนระดับมืออาชีพที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ รวมถึงให้บริการการฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆ
Our advanced
training courses
โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว-หวาน ขนมอบ และขนมปัง ทั้งยังเปิดสอนในหลักสูตรอบรมระยะสั้น สำหรับผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานในด้านการประกอบอาหารหรือขนม ไปจนถึงผู้เรียนระดับมืออาชีพที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ รวมถึงให้บริการการฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆ และการให้คำปรึกษาโครงการระยะยาว
หลักสูตรประกาศนียบัตร
A unique training to prepare tomorrow’s great chef’s “Hand-on learning”, the core value at Lenôtre professional school, promotes the practice and experience of technical precision. By choosing our certifying course, a six-month program, trainees are immersed in Lenôtre culture alongside top-tier chefs. Fully surrounded by a culinary environment of richly diverse skilled craftsmen and facilities, trainees in search of excellence acquire fundamental techniques and quickly become highly qualified professionals.
-
เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นเชฟมืออาชีพและ/หรือ ผู้ที่สนใจต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพมาสู่การเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและการจัดการอาหารประเภทอาหารคาวโดยเฉพาะ ซึ่งรูปแบบการสอนของโรงเรียนฯ เป็นภาคปฎิบัติที่เข้มข้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเกิดความเชี่ยวชาญในการประกอบอาหารคาวภายในระยะเวลาประมาณ 7 เดือน โดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามแปลภาษาไทย
สามารถดูรายละเอียดของหลักสูตรเพิ่มเติมได้จากเอกสารที่แนบมา หรือดูข้อมูลเบื้องต้นได้จากด้านล่างนี้:
Read More >
Request a Brochure >
-
Our Pâtisserie Chef Diploma programme is intended for passionate professionals or anyone who wishes to change careers and become a Professional Chef Pâtissier. We offer a training period of 840 hours (approximately 7 months), with an intense focus on practicing pâtisserie products and repeating gestures. Teaching is provided in classes with a limited number of 12 students.
Read More >
Request a Brochure >
-
เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นเชฟมืออาชีพและ/หรือ ผู้ที่สนใจต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพมาสู่การเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและการจัดการอาหารประเภทขนมปังโดยเฉพาะ
และรูปแบบการสอนของโรงเรียนฯ เป็นภาคปฎิบัติที่เข้มข้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเกิดความเชี่ยวชาญในการผลิตขนมปังภายในระยะเวลาประมาณ 4 เดือน โดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามแปลภาษาไทย
Read More >
Request a Brochure >
การสร้างทีมสัมพันธ์
โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย รองรับการจัดกิจกรรมกลุ่มตั้งแต่ 10 - 100 คน โดยการจัดกิจกรรมสร้างทีมสัมพันธ์ในรูปแบบของการทำอาหารฝรั่งเศสร่วมกันเป็นทีมในบรรยากาศของห้องครัวที่ได้มาตรฐานระดับสากล อุปกรณ์ครบครัน ร่วมกันกับเชฟมืออาชีพระดับแนวหน้า โดยจัดให้ทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่สนุกสนาน อีกทั้งยังเพิ่มทักษะใหม่ๆในชีวิต ทุกคนในทีมจะได้ทำอาหารร่วมกันให้ได้ออกมาเป็นจานที่ดีที่สุด ทั้งในด้านรสชาติ ความสวยงาม และประสาทสัมผัส ทุกกิจกรรมถูกออกแบบมาเพื่อสร้างให้เกิดการทำงานร่วมกันเป็นทีม ทำให้พนักงานภายในบริษัท/องค์กรเกิดความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ทั้งในระดับบุคคล และระดับองค์รวม
กิจกรรมการสร้างทีมสัมพันธ์ จะเปิดให้จองตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันเสาร์