หลักสูตรระยะสั้น
โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว-หวาน ขนมอบ และขนมปัง
Discover our courses
หลักสูตรประกาศนียบัตร
A unique training to prepare tomorrow’s great chef’s “Hand-on learning”, the core value at Lenôtre professional school, promotes the practice and experience of technical precision.
Discover our courses
ดาวน์โหลดโบรชัวร์
Download
Play Video

เป็นเวลากว่า 50 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ปารีส ณ ประเทศฝรั่งเศส Gaston Lenôtre ผู้ก่อตั้งโรงเรียนฯ มีความหลงใหลในการถ่ายทอดเทคนิคความรู้ เพื่อส่งต่อให้กับคนรุ่นหลัง จากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งงานสอนถือเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจของเขาในทุกๆวัน ด้วยแรงผลักดันจากความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะรักษาและส่งเสริมมรดกทางด้านอาหารฝรั่งเศส

Save the Date!

Lenôtre Culinary Arts School's

OPEN DAY on Sunday 14 JAN 2024 at 13:00

What’s in store for you?

  •  Discounts on all courses
  •  Insightful consulting by Chef instructors
  •  Explore career opportunities
  •  Engage in discussions and connect with fellow culinary enthusiasts
  • Take advantage of our free registration, available now!

หลักสูตรพิเศษ

โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว-หวาน ขนมอบ และขนมปัง ทั้งยังเปิดสอนในหลักสูตรอบรมระยะสั้น สำหรับผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานในด้านการประกอบอาหารหรือขนม ไปจนถึงผู้เรียนระดับมืออาชีพที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ รวมถึงให้บริการการฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆ และการให้คำปรึกษาโครงการระยะยาว 

Our advanced
training courses

โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว-หวาน ขนมอบ และขนมปัง ทั้งยังเปิดสอนในหลักสูตรอบรมระยะสั้น สำหรับผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานในด้านการประกอบอาหารหรือขนม ไปจนถึงผู้เรียนระดับมืออาชีพที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ รวมถึงให้บริการการฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆ และการให้คำปรึกษาโครงการระยะยาว

หลักสูตรประกาศนียบัตร

A unique training to prepare tomorrow’s great chef’s “Hand-on learning”, the core value at Lenôtre professional school, promotes the practice and experience of technical precision. By choosing our certifying course, a six-month program, trainees are immersed in Lenôtre culture alongside top-tier chefs. Fully surrounded by a culinary environment of richly diverse skilled craftsmen and facilities, trainees in search of excellence acquire fundamental techniques and quickly become highly qualified professionals.


-
เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นเชฟมืออาชีพและ/หรือ ผู้ที่สนใจต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพมาสู่การเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและการจัดการอาหารประเภทอาหารคาวโดยเฉพาะ ซึ่งรูปแบบการสอนของโรงเรียนฯ เป็นภาคปฎิบัติที่เข้มข้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเกิดความเชี่ยวชาญในการประกอบอาหารคาวภายในระยะเวลาประมาณ 7 เดือน โดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามแปลภาษาไทย

สามารถดูรายละเอียดของหลักสูตรเพิ่มเติมได้จากเอกสารที่แนบมา หรือดูข้อมูลเบื้องต้นได้จากด้านล่างนี้:

 

Read More >

Request a Brochure >-
Our Pâtisserie Chef Diploma programme is intended for passionate professionals or anyone who wishes to change careers and become a Professional Chef Pâtissier. We offer a training period of 840 hours (approximately 7 months), with an intense focus on practicing pâtisserie products and repeating gestures. Teaching is provided in classes with a limited number of 12 students.

 

Read More >

Request a Brochure >

-
เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นเชฟมืออาชีพและ/หรือ ผู้ที่สนใจต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพมาสู่การเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและการจัดการอาหารประเภทขนมปังโดยเฉพาะ และรูปแบบการสอนของโรงเรียนฯ เป็นภาคปฎิบัติที่เข้มข้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเกิดความเชี่ยวชาญในการผลิตขนมปังภายในระยะเวลาประมาณ 4 เดือน โดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามแปลภาษาไทย

Read More >

Request a Brochure >

" Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut vitae velit a lorem placerat ultricies. Sed mattis, urna ac ornare vestibulum, dolor sem condimentum massa, sit amet faucibus quam velit ut nulla. Nunc vel tortor ut justo tempor faucibus. Quisque id felis eu nisl semper aliquet vel vel nisl. Nulla scelerisque cursus lacus eget eleifend. Sed sit amet erat mattis, fermentum diam sed, pulvinar urna. Cras accumsan sit amet dui sed aliquam. Nulla dui dolor, blandit a blandit vitae, vulputate quis tortor. Pellentesque mattis, sem vitae rhoncus posuere, dolor justo mollis mauris, sed lobortis tellus nisl vel sapien."
Mister Mister
Master of Mister

การสร้างทีมสัมพันธ์

โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย รองรับการจัดกิจกรรมกลุ่มตั้งแต่ 10 - 100 คน โดยการจัดกิจกรรมสร้างทีมสัมพันธ์ในรูปแบบของการทำอาหารฝรั่งเศสร่วมกันเป็นทีมในบรรยากาศของห้องครัวที่ได้มาตรฐานระดับสากล อุปกรณ์ครบครัน ร่วมกันกับเชฟมืออาชีพระดับแนวหน้า โดยจัดให้ทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่สนุกสนาน อีกทั้งยังเพิ่มทักษะใหม่ๆในชีวิต ทุกคนในทีมจะได้ทำอาหารร่วมกันให้ได้ออกมาเป็นจานที่ดีที่สุด ทั้งในด้านรสชาติ ความสวยงาม และประสาทสัมผัส ทุกกิจกรรมถูกออกแบบมาเพื่อสร้างให้เกิดการทำงานร่วมกันเป็นทีม ทำให้พนักงานภายในบริษัท/องค์กรเกิดความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ทั้งในระดับบุคคล และระดับองค์รวม

กิจกรรมการสร้างทีมสัมพันธ์ จะเปิดให้จองตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันเสาร์

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา