การประกอบอาหารคาว

การประกอบอาหารคาว

เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นเชฟมืออาชีพและ/หรือ ผู้ที่สนใจต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพมาสู่การเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและการจัดการอาหารประเภทอาหารคาวโดยเฉพาะ ซึ่งรูปแบบการสอนของโรงเรียนฯ เป็นภาคปฎิบัติที่เข้มข้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเกิดความเชี่ยวชาญในการประกอบอาหารคาวภายในระยะเวลาประมาณ 7 เดือน โดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามแปลภาษาไทย 

สามารถดูรายละเอียดของหลักสูตรเพิ่มเติมได้จากเอกสารที่แนบมา หรือดูข้อมูลเบื้องต้นได้จากด้านล่างนี้:

โครงสร้างหลักสูตร

Duration: approximately 7 months. (840 hours of training + 160 hours of internship) 
It is composed of 3 levels. The course will be conducted in English with Thai translation.

ระดับที่ 1:

L’Essentiel: 240 hours of training in basic cooking recipes and techniques.

ระดับที่ 2:

L’Incontournable: 280 hours of training in advanced classics and traditional cooking dishes.

ระดับที่ 3:

La Maîtrise: 320 hours of developing and improving a range of modern cooking techniques + 160 hours (minimum) of internship

ในแต่ละระดับ นักเรียนจะต้องผ่านเกณฑ์การสอบเพื่อเข้าฝึกอบรมในระดับต่อไป รูปแบบการสอบประกอบด้วยภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ รวมทั้งฝึกงานในสถานประกอบการที่โรงเรียนฯ จัดหาให้ และทำรายงานสรุปเมื่อเสร็จสิ้น

คุณสมบัติของผู้สมัคร

จุดเด่นของเรา

ขั้นตอนการสมัคร

โปรดยื่นเอกสารดังต่อไปนี้:

เมื่อยื่นเอกสารครบถ้วน ทางโรงเรียนฯ จะติดต่อนัดหมายท่าน เพื่อสัมภาษณ์เบื้องต้น เป็นลำดับต่อไป

You cannot copy content of this page