หลักสูตรระยะสั้น

โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ประเทศไทย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว-หวาน ขนมอบ และขนมปัง ทั้งยังเปิดสอนในหลักสูตรอบรมระยะสั้น สำหรับผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานในด้านการประกอบอาหารหรือขนม ไปจนถึงผู้เรียนระดับมืออาชีพที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ รวมถึงให้บริการการฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆ และการให้คำปรึกษาโครงการระยะยาว
Buche HokusaiBuche Hokusai

BÛCHE DE NOËL – HOKUSAI

ขนมเค้กสุดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลสิ้นปี 2565 นี้เท่านั้น
เพื่อเรียนรู้วิธีการทำและนำเสนอเมนูเค้กขอนไม้ในรูปแบบที่ทันสมัย สำหรับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของปี hokusai เป็นหนึ่งในเค้กขอนไม้ครีเอชั่นล่าสุดแห่งปี 2022 จากLenôtre Culinary Arts School จากประเทศฝรั่งเศส
GALETTE DE ROISGALETTE DE ROIS

GALETTE DE ROIS

ขนมเค้กของพระราชา
เปิดสอนเฉพาะเดือน ธันวาคม 2565 – มกราคม 2566 นี้เท่านั้น
BÛCHE DE NOËLBÛCHE DE NOËL

BÛCHE DE NOËL VAGUE CHOCOLATE NOISETTE

ขนมเค้กสุดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลสิ้นปี 2565 นี้เท่านั้น
เพื่อเรียนรู้วิธีการทำและนำเสนอเมนูเค้กขอนไม้ในรูปแบบที่ทันสมัย สำหรับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของปี hokusai เป็นหนึ่งในเค้กขอนไม้ครีเอชั่นล่าสุดแห่งปี 2022 จากLenôtre Culinary Arts School จากประเทศฝรั่งเศส
VEGETARIAN CUISINE IIVEGETARIAN CUISINE II

VEGETARIAN CUISINE II

สร้างสรรค์การทำอาหารมังสวิรัติด้วยผัก ผลไม้ สมุนไพร และธัญพืชนานาชนิด รวม 5 เมนู ได้เรียนรู้วิธีการทำและนำเสนอเมนูจากพืชผักนานาชนิด ต่อเนื่องจากคอร์ส Vegetarian Cuisine I สอนโดยเชฟมืออาชีพชาวฝรั่งเศสประจำหลักสูตรอาหารคาว ที่จะมาให้ความรู้ เทคนิค และคำแนะนำอย่างใกล้ชิดตลอดการเรียน ซึ่งประกอบด้วย 5 เมนู ดังนี้
VEGETARIAN CUISINE IVEGETARIAN CUISINE I

VEGETARIAN CUISINE I

สร้างสรรค์การทำอาหารมังสวิรัติด้วยผัก ผลไม้ สมุนไพร และธัญพืชนานาชนิด รวม 5 เมนู ได้เรียนรู้วิธีการทำและนำเสนอเมนูจากพืชผักนานาชนิด ต่อเนื่องจากคอร์ส Vegetarian Cuisine I  
UNDER THE SEA IUNDER THE SEA I

UNDER THE SEA I

เมนูอาหารทะเล: ปลา หอย และสัตว์ทะเลเปลือกแข็ง สนุกสนานกับการเรียนรู้วิธีการทำเมนูอาหารทะเล ที่ได้จากปลา หอย และสัตว์ทะเลเปลือกแข็งเช่น กุ้ง กั้ง หรือ ปู รวม 5 เมนู ที่ใส่ใจตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ขั้นตอนการเตรียม การประกอบอาหาร ไปจนถึงการนำเสนออย่างสวยงามและมีคุณภาพ