การทำขนมปัง
เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นเชฟมืออาชีพและ/หรือ ผู้ที่สนใจต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพมาสู่การเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและการจัดการอาหารประเภทขนมปังโดยเฉพาะ และรูปแบบการสอนของโรงเรียนฯ เป็นภาคปฎิบัติที่เข้มข้น ซึ่งผู้เรียนสามารถเกิดความเชี่ยวชาญในการผลิตขนมปังภายในระยะเวลาประมาณ 4 เดือน โดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและมีล่ามแปลภาษาไทย